27 พฤษภาคม 2565 จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมแสดงความยินดีและมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนแผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ ที่ได้รับรางวัลขวัญใจวัฒนธรรมไทย ในการเข้าร่วมประกวดผลงาน ” กระเช้าสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์นวัตวิถี ” ในนามทีม YOLO ณ ธาราบางคล้า รีเวียร่ารีสอร์ท จังหวัดฉะเชิงเทรา ครูผู้ควบคุม นายกรธัช ดารีย์ ครูแผนกวิชาการโรงแรม และนางสาวสุนทรี คนการ ครูแผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ โดยมี คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน นักศึกษา ร่วมแสดงความยินดี