30 พฤษภาคม 2565 นายณัชวันก์ อัลภาชน์ เตชะเสน นายอำเภอเมืองสมุทรปราการ พร้อมคณะ เข้าตรวจเยี่ยมทีมแพทย์สาธารณสุข ในการฉีดวัคซีน Pfizer กระตุ้นเข็ม 3 ให้กับนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ โดยมี ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ