บริษัท เวือร์ท (ประเทศไทย) จำกัด (สำนักงานใหญ่) มอบ “ เครื่องมือซ่อมรถยนต์ WURTH ” มูลค่าทั้งสิ้น 350,000 บาท ให้กับแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เพื่อเป็นสื่อการเรียนการสอน ณ บริษัท เมอร์เซเดส – เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

20 มิถุนายน 2565 บริษัท เวือร์ท (ประเทศไทย) จำกัด (สำนักงานใหญ่) มอบ “ เครื่องมือซ่อมรถยนต์ WURTH ” มูลค่าทั้งสิ้น 350,000 บาท ให้กับแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เพื่อเป็นสื่อการเรียนการสอน โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย นางสาวสิรินดา แสงกำพลี หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี และครูแผนกวิชาช่างยนต์ รับมอบ ณ บริษัท เมอร์เซเดส – เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด รายละเอียด คลิกที่นี่