17 กรกฎาคม 2565 งานอาชีวศึกษาบัณฑิต วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการปฐมนิเทศและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา พร้อมด้วย จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณะอาจารย์ และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่