19 – 21 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการตรวจสุขภาพและสารเสพติดนักเรียนนักศึกษา ระดับชั้น ปวช. ปวส. ทุกชั้นปี ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีครูที่ปรึกษาทำหน้าที่ดูแลนักเรียนนักศึกษา ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่