24 กรกฎาคม 2565 สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 จัดพิธีไหว้ครูและปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร อาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ โรงแรมสีดา รีสอร์ท จังหวัดนครนายก รายละเอียด คลิกที่นี่