การสอบ PISA 2022 เพื่อประเมินเตรียมความพร้อมในด้านการเรียนรู้ให้กับนักเรียนนักศึกษาในด้านการอ่าน และความคิดสร้างสรรค์ ณ ห้องศูนย์คอมพิวเตอร์และอินเตอร์

10 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดการสอบ PISA 2022 เพื่อประเมินเตรียมความพร้อมในด้านการเรียนรู้ให้กับนักเรียนนักศึกษาในด้านการอ่าน และความคิดสร้างสรรค์ โดยมี นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการสอบในครั้งนี้ จำนวน 42 คน ณ ห้องศูนย์คอมพิวเตอร์และอินเตอร์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่