จัดโครงการพัฒนาทักษะเยาวชนเพื่อการพัฒนาชุมชนร่วมกับมูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา (EDF) สนับสนุนโดย Citi Foundation ณ ชุมชนปากหมู ตำบลบางด้วน จังหวัดสมุทรปราการ

20 – 21 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการพัฒนาทักษะเยาวชนเพื่อการพัฒนาชุมชนร่วมกับมูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา (EDF) สนับสนุนโดย Citi Foundation โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา คณะครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ ณ ชุมชนปากหมู ตำบลบางด้วน จังหวัดสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่