มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน นักศึกษา ในโครงการวันสุนทรภู่และวันภาษาไทย ประจำปีการศึกษา 2565

25 สิงหาคม 2565 จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ (หมวดภาษาไทย) มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมกิจกรรม การประกวดแข่งขันคัดลายมือ กิจกรรมวาดภาพระบายสี ในหัวข้อ “ พระอภัยมณีหนีนางผีเสื้อสมุทร ” กิจกรรมการออกแบบเว็บไซต์วันสุนทรภู่และวันภาษาไทย และกิจกรรมแฟนพันธุ์แท้สุนทรภู่ ในโครงการวันสุนทรภู่และวันภาษาไทย ประจำปีการศึกษา 2565 รายละเอียด คลิกที่นี่