รายการสารคดีส่งเสริมการศึกษา เพื่อแนะแนวการศึกษาให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้ศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น

25 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมถ่ายรายการสารคดีส่งเสริมการศึกษา โดยกลุ่มงานผลิตรายการโทรทัศน์เพื่อการศึกษาตามหลักสูตร เพื่อออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์การศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ (ETV) และสถานีวิทยุโทรทัศน์ แห่งประเทศไทยกรมประชาสัมพันธ์ (NBT) เพื่อแนะแนวการศึกษาให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้ศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย คณะครูและนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาธุรกิจค้าปลีก แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ และแผนกวิชาช่างก่อสร้าง เข้าร่วม ณ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่