จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ และโครงการส่งเสริมการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ณ สถานตากอากาศบางปู

24 – 26 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปรากร จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ และโครงการส่งเสริมการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยมี ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย คณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ ณ สถานตากอากาศบางปู รายละเอียด คลิกที่นี่