แผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ ได้รับเกียรติออกแบบและตัดเย็บชุด ให้กับคุณอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม นำทีมโดย นางสาวสุนทรี คนการ และนางฉมานันท์ บุญกัน ครูผู้ออกแบบ และนักเรียนแผนกวิชาแฟชั่น ฯ

23 กันยายน 2565 แผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ได้รับเกียรติออกแบบและตัดเย็บชุด ให้กับคุณอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สืบเนื่องจากโครงการมหกรรมผ้าไหมไทยสู่เส้นทางโลกครั้งที่ 11 นำทีมโดย นางสาวสุนทรี คนการ และนางฉมานันท์ บุญกัน ครูผู้ออกแบบ และนักเรียนแผนกวิชาแฟชั่น ฯ พร้อมส่งมอบชุดและของที่ระลึกจากแผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ ณ กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กรุงเทพมหานคร รายละเอียด คลิกที่นี่