23 – 25 กันยายน 2565 อาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ จัดโครงการ “ อบรมหลักสูตรการพัฒนาครูและบุคลากรอาชีวศึกษาโดยใช้พื้นที่เป็นฐาน หลักสูตรการพัฒนาสมรรนะด้านการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อการสร้างสื่อและนวัตกรรมทางการศึกษา ” บรรยายโดย ผศ.ดร.จิรพันธุ์ ศรีสมพันธุ์ ดร.พุทธิดา สกุลวิริยกิจกุล และดร.เล็กฤทัย ขันทองชัย โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย คณะครู และผู้เกี่ยวข้อง ในสถานศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชน ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่