25 กันยายน 2565 นายอภัย งามแสง ผู้อำนวยการอาชีวศึกษาบัณฑิต เข้านิเทศติดตามการจัดการศึกษา ระดับปริญญาตรี โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย หัวหน้างานอาชีวศึกษาบัณฑิต ประธานหลักสูตร อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และผู้เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับ  ณ ห้องประชุม อาคาร 9 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่