28 กันยายน 2565 จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายวิโรจน์ บุญละม่อม ครูแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ ว่าที่ ร.ต.ธนกร ภูมิพันธ์ ครูแผนกวิชาเทคนิคอุตสาหกรรม และนางฉมานันท์ บุญกัน ครูแผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ ในโอกาสได้ย้ายกลับไปปฏิบัติราชการ ณ ภูมิลำเนา รายละเอียด คลิกที่นี่