28 กันยายน 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดกิจกรรมเคารพธงชาติ เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ หน้าอาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่