จัดประชุมอนุมัติผลการเรียนของนักเรียน นักศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM Meeting

30 กันยายน 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมอนุมัติผลการเรียนของนักเรียน นักศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM Meeting รายละเอียด คลิกที่นี่