งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน (FIX IT CENTER) จัดโครงการอาชีวศึกษาเพื่อสนองพระราชดำริ (กิจกรรมส่งเสริมอาชีพแก่เด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร) ออกบริการด้านการสร้าง สอนอาชีพคัพเค้กเทียนหอม ผ้าขนหนูหรรษา ปลาสลิดดินไทยเสริมงานศิลป์ ให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดโคธาราม อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ

29 กันยายน 2565 งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน (FIX IT CENTER) วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการอาชีวศึกษาเพื่อสนองพระราชดำริ (กิจกรรมส่งเสริมอาชีพแก่เด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร) โดยมี ครู นักเรียน นักศึกษา ออกบริการด้านการสร้าง สอนอาชีพคัพเค้กเทียนหอม ผ้าขนหนูหรรษา ปลาสลิดดินไทยเสริมงานศิลป์ให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดโคธาราม อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่