จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 กับ บริษัท ยูนิคอุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด และ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

22 พฤศจิกายน 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 โดย นายศิริ จันบำรุง ผู้อำนวยการสถาบันอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 กับ บริษัท ยูนิคอุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด โดย นายนิทัศน์ นวชาตโฆษิต ประธานกรรมการบริษัท ยูนิคอุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด และ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) โดย นายชวลิต วรสารพิสุทธิ์ ประธานบริหารฝ่ายส่งเสริมประสบการณ์และบริการลูกค้า โดยมี นางปรานี คุรุเวฬุกรณ์ ประธานสภาอุตสาหกรรม จังหวัดสมุทรปราการ จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ คณะผู้บริหาร ครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิธี ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่