จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมแสดงความยินดีและมอบเกียรติบัตรให้กับนางสาวมณี แซ่ฮวม ที่ได้รับการคัดเลือกรับรางวัล “ นักเรียนรางวัลพระราชทาน ” ประจำปีการศึกษา 2564 และนายกีรติ ดิษฐเจริญ นักเรียนแผนกวิชาวิจิตรศิลป์ ที่ได้รับรางวัล ดีเด่น จากการประกวดทักษะการวาดเส้น โครงการเพาะช่างศิลปกรรม รางวัลสมเด็จฯเจ้าฟ้าจุฑาธุช Poh-Chang Arts Contest 2022 ครั้งที่ 2

23 พฤศจิกายน 2565 จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมแสดงความยินดีและมอบเกียรติบัตรให้กับนางสาวมณี แซ่ฮวม ที่ได้รับการคัดเลือกรับรางวัล “ นักเรียนรางวัลพระราชทาน ” ประจำปีการศึกษา 2564 และนายกีรติ ดิษฐเจริญ นักเรียนแผนกวิชาวิจิตรศิลป์ ที่ได้รับรางวัล ดีเด่น จากการประกวดทักษะการวาดเส้นโครงการเพาะช่างศิลปกรรม รางวัลสมเด็จฯเจ้าฟ้าจุฑาธุช Poh-Chang Arts Contest 2022 ครั้งที่ 2 โดยมี คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน นักศึกษา ร่วมแสดงความยินดี รายละเอียด คลิกที่นี่