24 พฤศจิกายน 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมกับ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 จัดโครงการพัฒนาครูและคณาจารย์ (New Skill) ด้านเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า (EV) โดยมี นางปัทมา วีระวานิช กรรมการนายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย นายศิริ จันบำรุง ผู้อำนวยการสถาบันอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ คณะผู้บริหาร ครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่