จัดประชุมมาตรการป้องกันดูแลความปลอดภัย ในสถานศึกษาเชิงรุก และลงพื้นที่ดูแลความปลอดภัยภายในสถานศึกษา

24 พฤศจิกายน 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมมาตรการป้องกันดูแลความปลอดภัย ในสถานศึกษาเชิงรุก โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย พ.ต.อ.วิสุทธ์ จันทรสุวรรณ ผกก.สภ.บางปู ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา หัวหน้างานปกครอง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู ครูปกครอง และเจ้าหน้าที่งานปกครอง เข้าร่วมประชุม และลงพื้นที่ดูแลความปลอดภัยภายในสถานศึกษา รายละเอียด คลิกที่นี่