แผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ ได้รับเกียรติออกแบบและตัดเย็บชุด ให้กับ คุณอรนุช ศรีนนท์ รองปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เพื่อร่วมงานมหกรรมผ้าไหม ไหมไทยสู่เส้นทางโลก ครั้งที่ 12 (World Thai Silk Fashion Extravaganza)

24 พฤศจิกายน 2565 แผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ได้รับเกียรติออกแบบและตัดเย็บชุด ให้กับ คุณอรนุช ศรีนนท์ รองปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เพื่อร่วมงานมหกรรมผ้าไหม ไหมไทยสู่เส้นทางโลก ครั้งที่ 12 (World Thai Silk Fashion Extravaganza) ในวันที่ 6 ธันวาคม 2565 ณ รอยล พารากอนฮอลล์ นำทีมโดย นางสาวสุนทรี คนการ ครูผู้ออกแบบ และนักเรียนแผนกวิชาแฟชั่น ฯ พร้อมส่งมอบชุด ณ สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี กรุงเทพมหานคร รายละเอียด คลิกที่นี่