ประกาศ การรับสมัครนักเรียน เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรีเทคโนโลยี (ต่อเนื่อง) รอบปกติ ประจำปีการศึกษา 2566

📢ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ📢

เรื่อง การรับสมัครนักเรียน เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรีเทคโนโลยี (ต่อเนื่อง) รอบปกติ ประจำปีการศึกษา 2566

🔺สมัครด้วยตนเอง (เท่านั้น) พร้อมยื่นหลักฐานการสมัคร

🟠ตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์ – 19 มีนาคม 2566🟠 (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)

ณ ห้องงานทะเบียน วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่