ประกาศ การรับสมัครนักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีเทคโนโลยี (ต่อเนื่อง) ประจำปีการศึกษา 2566

📢ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ📢

เรื่อง การรับสมัครนักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีเทคโนโลยี (ต่อเนื่อง) ประจำปีการศึกษา 2566

📌สมัครเรียนออนไลน์ผ่านระบบ Google Forme เท่านั้น

ตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 – 15 มีนาคม 2566 ตามลิงก์แบบฟอร์มนี้

ระดับปริญญาตรีเทคโนโลยี (ต่อเนื่อง) รายละเอียด คลิกที่นี่