27 – 28 มีนาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดการทดสอบความรู้ ความถนัดทางวิชาชีพ และสอบสัมภาษณ์นักเรียน นักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) รอบปกติ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการคุมสอบ พร้อมด้วย คณะครูที่ปรึกษา และผู้เกี่ยวข้อง ณ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่