จัดโครงการ “ ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ” ณ อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี

27 – 28 มีนาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการ “ ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ” โดยมี คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรม ณ อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี รายละเอียด คลิกที่นี่