29 มีนาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการ ปัจฉิมนิเทศ “ เตรียมพร้อมก้าวไปในอนาคต ” และร่วมกับสำนักงานจัดหางานจังหวัดสมุทรปราการจัด “ ตลาดนัดพบแรงงาน ” โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย นายโสภณ กันภัย รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 นายอภัย งามแสง ผู้อำนวยการอาชีวศึกษาบัณฑิต สำนักงานจัดหางานจังหวัดสมุทรปราการ คณะผู้บริหาร ครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่