จัดประชุมอนุมัติผลการเรียน ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 และนโยบายเร่งด่วน สอศ. Quick win 9 เรื่อง ภายใต้นโยบายหลัก 5 ข้อ

14 มีนาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมอนุมัติผลการเรียน ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 และนโยบายเร่งด่วน สอศ. Quick win 9 เรื่อง ภายใต้นโยบายหลัก…

ประกาศ กำหนดการรับใบประกาศนียบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง กำหนดการรับใบประกาศนียบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4

ประกาศ แจ้งกำหนดการซ่อมกิจกรรม ประจำภาคเรียนที่ 2/ 2565 และแนวทางการประเมินผลกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2/2565

ประชาสัมพันธ์ **จากงานกิจกรรมฯ** แจ้งกำหนดการซ่อมกิจกรรม ประจำภาคเรียนที่ 2/ 2565 แจ้งแนวทางการประเมินผลกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2/2565 รายละเอียด คลิกที่นี่

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (เจ้าหน้าที่ธุรการ) งานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน และงานส่งเสริมผลิตผลการค้าและประกอบธุรกิจ

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (เจ้าหน้าที่ธุรการ) งานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน และงานส่งเสริมผลิตผลการค้าและประกอบธุรกิจ รายละเอียด คลิกที่นี่