ประกาศ ผลพิจารณาคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) (รอบปกติ) ปีการศึกษา 2566

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง ผลพิจารณาคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) (รอบปกติ) ปีการศึกษา 2566