31 มีนาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดพิธีมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีมอบใบประกาศนียบัตร พร้อมมอบทุนการศึกษา และให้โอวาท พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู บุคลาการทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่