ประกาศ ผลพิจารณาคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) (รอบปกติ) ปีการศึกษา 2567

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง ผลพิจารณาคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) (รอบปกติ) ปีการศึกษา 2567 รายละเอียด คลิกที่นี่

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) รายละเอียด คลิกที่นี่

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) รายละเอียด คลิกที่นี่