23 สิงหาคม 2567 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดการประเมินผลการเรียนรู้ของนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ปวส. ในรายวิชาอาหารไทย แบบบุฟเฟต์อาหารไทย โดยแบ่งเป็นโซน โซนออร์เดิร์ฟ โซนจานหลัก โซนของหวาน และโซนเครื่องดื่ม โดยมี ดร.สุรินทร์ บุญสนอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ