นำโดย จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้าพบท่านเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย เพื่อทำการ Fitting รอบที่ 2 ณ สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย

2 ธันวาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ นำโดย จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย นางสาวสุนทรี คนการ หัวหน้าแผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอง และนักเรียนแผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอง เข้าพบท่านเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย เพื่อทำการ Fitting รอบที่ 2 ณ สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย รายละเอียด คลิกที่นี่