15 มิถุนายน 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการพัฒนาผู้เรียน “กิจกรรมปฐมนิเทศออนไลน์ นักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564” โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในโครงการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร หัวหน้างาน ครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมปฐมนิเทศในรูปแบบออนไลน์ ผ่านช่องทาง Live Facebook เพจงานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่