19 พฤศจิกายน 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กับ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ในการร่วมมือการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ประจำปี 2564 โดยมี ว่าที่ร้อยตรีหญิง อารี พุ่มพวง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย คณะครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิธี ผ่านทางสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Microsoft teams ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่