16 ธันวาคม 2564 นายพีระพงษ์ จันเขียว ครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ เข้ารับการประเมินข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในการขอมีวิทยฐานะชำนาญการ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประเมิน พร้อมด้วย นายจิรวัฒน์ นนตระอุดร ผู้ทรงคุณวุฒิ และนางกฤษณา เฮ็งฉุน ผู้ทรงคุณวุฒิ เข้าร่วมประเมิน ณ ห้องประชุมอาคาร 9 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่