20 กันยายน 2565 ศูนย์อาชีวศึกษาทวิภาคีปริมณฑล 2 จัดโครงการขยายและยกระดับการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีสู่คุณภาพมาตรฐาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 การใช้ระบบโปรแกรมการรายงานฐานข้อมูลการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี บรรยายโดย อาจารย์นพพล อินศร ครูวิทยาลัยพณิชยการบางนา โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย คณะครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมโครงการ ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM Meeting รายละเอียด คลิกที่นี่