วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ขอแสดงความยินดีกับ นายณัฐวุฒิ วงซอ และนายตะวัน โสขำ นักศึกษาระดับชั้น ปวส. แผนกวิชาช่างอากาศยาน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 มาตรฐานระดับเหรียญทอง การแข่งขันทักษะช่างอากาศยาน ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 5 – 9 กุมภาพันธ์ 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี ครูผู้ควบคุม นายประพรรณ เกษหอม

🎉🎉วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ขอแสดงความยินดีกับ🎉🎉 นายณัฐวุฒิ วงซอ และนายตะวัน โสขำ นักศึกษาระดับชั้น ปวส. แผนกวิชาช่างอากาศยาน

🥇ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ⭐️มาตรฐานระดับเหรียญทอง🏆🏆

การแข่งขันทักษะช่างอากาศยาน

📝ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 5 – 9 กุมภาพันธ์ 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี ครูผู้ควบคุม นายประพรรณ เกษหอม