วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ขอแสดงความยินดีกับ นายบุณยกร เกตุแก้ว และนายพีรพล ชาวชอบ นักศึกษาระดับชั้น ปวส. แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ มาตรฐานระดับเหรียญทอง การแข่งขันทักษะไมโครคอนโทรลเลอร์ ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 5 – 9 กุมภาพันธ์ 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี ครูผู้ควบคุม นายกรวิทย์ ภานิล

🎉🎉วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ขอแสดงความยินดีกับ นายบุณยกร เกตุแก้ว และนายพีรพล ชาวชอบ นักศึกษาระดับชั้น ปวส. แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์

🥇ได้รับรางวัลชนะเลิศ ⭐️ มาตรฐานระดับเหรียญทอง 🏆🏆

📝ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 5 – 9 กุมภาพันธ์ 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี ครูผู้ควบคุม นายกรวิทย์ ภานิล