14 กุมภาพันธ์ 2567 จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมแสดงความยินดีและมอบเกียรติบัตรให้กับ นางสาวเมยานี นนบุญ นักเรียนระดับชั้น ปวช.2 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และนางสาวปภาวินท์ วิลาผาย นักศึกษาระดับชั้น ปวส.2 แผนกวิชาการบัญชี ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ประเภทภาษาต่างประเทศ การประกวดคลิปวิดีโอ ในโครงการ “ ฉันคือนักการทูต ” ครั้งที่ 2 ประจำปี 2023 หัวข้อ “ คุยเฟื่องเรื่องอาหารจีน ” จัดการแข่งขันโดย ศูนย์จัดการทดสอบการแปลและล่ามภาษาจีนภายใต้การดูแลของกรมภาษาต่างประเทศ สาธารณรัฐประชาชนจีน และกลุ่มบริษัทหนังสือภาษาต่างประเทศ เซี่ยเหมิน สาธารณรัฐประชาชนจีน ครูผู้ควบคุม นายค้ำคูณ โรจนาวรรณ นางสาวบุปผา แสงเนตร นายวินัย จบเจนไพร นางสาวมัชณิฎาศ์ สมอารยพงศ์ และนางสาวบุศรินทร์ บุญก่อ รายละเอียด คลิกที่นี่