14 กุมภาพันธ์ 2567 จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมแสดงความยินดีและมอบเกียรติบัตรให้กับ นางสาวเปรมวิการ์ มีสุข นักเรียนระดับชั้น ปวช.1 แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ ได้รับรางวัลชมเชย ในโครงการประกวดกล่าวสุนทรพจน์ภาษาจีน (第六届圣大杯中文演讲比赛 ) ระดับมัธยมศึกษา หรือ เทียบเท่า ปี 2566 ชิงรางวัล มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ณ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ครูผู้ควบคุม นายค้ำคูณ โรจนาวรรณ รายละเอียด คลิกที่นี่