14 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมกับ สำนักงานจัดหางานจังหวัดสมุทรปราการ จัดโครงการ ปัจฉิมนิเทศ และตลาดนัดพบแรงงาน บรรยายโดย สิบเอกทรงพล บุญคำนนท์ นักวิชาการแรงงานชำนาญการพิเศษ คุณรักกษิณา ภู่ระยับ นักวิชาการแรงงาน คุณณัฐพงศ์ ช่างงาน นักแนะแนวอาชีพ สำนักงานจัดหางานจังหวัดสมุทรปราการ และดร.พนัส อุณหบัณฑิต คณบดี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยธนบุรี โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ คณะครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 และบริเวณโดยรอบอาคาร 9 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่