14 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการศิลป์สร้างสรรค์ บรรยายโดย คุณศิริวัฒน์ ศรีเล็กยัง ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท ดามัวร์ อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด และนายปฐมพร รื่นอ้น ครูแผนกวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก วิทยาลัยพณิชยการเชตุพน โดยมี ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย ครู คณะผู้กำกับ และลูกเสือ – เนตรนารีวิสามัญ เข้าร่วมโครงการ ณ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่