ชมรม TO BE NUMBER ONE นำตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เข้ารับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตรราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการ TO BE NUMBER ONE ณ โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

28 กุมภาพันธ์ 2567 ชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ นำตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เข้ารับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตรราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการ TO BE NUMBER ONE ณ โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่