28 กุมภาพันธ์ 2567 สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ จัดการคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา และสถานศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในการคัดเลือก พร้อมด้วย นางปรานี คุรุเวฬุกรณ์ ผู้ทรงคุณวุฒิ คณะผู้บริหาร ครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษา ในสถานศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมการคัดเลือก ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่