ชมรม TO BE NUMBER ONE จัดประชุมคณะกรรมการเตรียมความพร้อมรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตรราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการ TO BE NUMBER ONE ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว

23 กุมภาพันธ์ 2567 ชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมคณะกรรมการเตรียมความพร้อมรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตรราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการ TO BE NUMBER ONE ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา คณะครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมอาคาร 9 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่