22 กุมภาพันธ์ 2567 นางสาวนงนุช อนันต์วัฒนชัย รองศึกษาธิการจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมคณะ เข้าตรวจเยี่ยมนิเทศ กำกับติดตามสถานศึกษานำร่องทดลองใช้หลักสูตรลูกเสือ 4 ประเภท ให้มีความทันสมัย โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา คณะผู้กำกับลูกเสือ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่