ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว (เจ้าหน้าที่ธุรการ) งานสื่อการเรียนการสอน จำนวน 1 อัตรา

📢ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ📢

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว (เจ้าหน้าที่ธุรการ)

🟠ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ธุรการ งานสื่อการเรียนการสอน จำนวน 1 อัตรา

🔺รับสมัครตั้งแต่วันที่ 23 – 28 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 – 16.00 น.

📝สมัครด้วยตนเอง ณ งานบุคลากร ชั้น 1 อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เว้นวันหยุดราชการ รายละเอียด คลิกที่นี่