ชมรมวิชาชีพอิเล็กทรอนิกส์ จัดโครงการประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ โดยมี จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด

21 กุมภาพันธ์ 2567 ชมรมวิชาชีพอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ โดยมี จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย คณะครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ เข้าร่วมโครงการ ณ แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่